Liên hệ dulichonline.vn
Tour du lịch nước ngoai: Ms Mai
 0974 744 114 0974 744 114
Tour du lịch trong nước: Ms Ha
 0988 678 064 0988 678 064
Đặt phòng khách sạn: Ms Lam
 0912 677 766 0912 677 766

Thông tin du học Canada

 Giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada vì thế nền giáo dục ở Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. 

 Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu : giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada vì thế nền giáo dục ở Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục ( tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp tác kinh tế ( OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Trong các cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế, các học sinh Canada luôn đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.
 
- Mức sống cao : người dân Canada hưởng mức sống vào hàng cao nhất Thế giới. Trên 70% dân Canada có nhà riêng với tỉ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio. Canada cũng là đất nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.
 
Truyền thông, giải trí, nghệ thuật rất phát triển ở Canada. Người dân Canada tự hào về hệ thống phát thanh và truyền hình hiện đại của đất nước mình, bao gồm trên 10.000 đài phát thanh AM và FM, và khoảng 719 kênh truyền hình phục vụ nhu cầu giải trí và giáo dục của khán thính giả. Bên cạnh đó còn có các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật cùng các hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật phong phú khác.
 
- Canada là một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất Thế giới:
 
Theo Liên Hiệp Quốc và The Economist Intelligence Unit thì Canada được xếp hạng 1 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu Thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đã đạt được nhiều điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao( dựa vào hệ thống phổ cập chăm sóc sức khỏe toàn dân), tỉ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Thêm vào đó, những thành phố lớn của Canada như : Vancouver, Toronto và Montreal được công nhận là những thành phố tốt nhất trên Thế giới để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an toàn, các hoạt động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của các thành phố này.
 
+ Môi trường hiếu khách : Canada là quốc gia của dân nhập cư và luôn quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hóa đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy. Hầu như mọi sắc tộc trên Thế giới đều hiện diện ở Canada. Vì vậy hầu hết các loại thức ăn, các hoạt động giải trí cùng với nền văn hóa đặc thù của các dân tộc cũng sẵn có ở Canada. Các câu lạc bộ, kể cả không chính thức và các hiệp hội , tiêu biểu cho nhiều bản sắc dân tộc khác nhau, nhân viên tư cho học sinh quốc tế tại các trường học có thể giúp học sinh tiếp xúc với cộng đồng này. Tất cả trung tâm đô thị chính đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. Các thành phố ở Canada cũng có nhiều công viên, vườn cây và bãi biển công cộng, cũng như các trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt hảo.
 
+ Môi trường sạch đẹp : người dân Canada rất tự hào về môi trường thiên nhiên của đất nước mình.Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn quốc gia tọa lạc khắp các tỉnh và vùng lãnh thổ ở Canada nhằm bảo vệ hơn 300.000 km vuông đất hoang. Một số công viên quốc gia đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ đề có các khu vực được chọn làm công viên, khu vực hoang mạc, khu bảo tồn thiên nhiên và sinh thái trên khắp đất nước có đến 2000 khu vực như thế.
 
- Một nơi an toàn để học tập : Canada nổi tiếng là một đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn. Tỷ lệ tội phạm  đã giảm đều đặn kể từ thập niên 90. Không giống như nước láng giềng Hoa Kỳ, vũ khí được quản lý rất nghiêm ngặt và thường không được phép sử dụng ở Canada. Du học sinh quốc tế đến Canada nên tuân theo các quy định về an ninh cũng như cách mà họ vẫn thường làm khi đến các quốc gia khác trên thế giới.
 
- Một quốc gia công nghệ cao : Canada là môi trường thuận lợi cho việc kinh doanh và học tập, trong đó có sự đóng góp của các nhà doanh nghiệp, các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu tài năng Canada. Canada là một quốc gia hàng đầu Thế giới về công nghệ thông tin và máy tính, ngoài ra Canada còn là cường quốc trong các lĩnh vực viễn thoong, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao cấp, thủy điện, năng lượng hạt nhân, lade và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và thức uống, địa toán, công nghệ môi trường và đại dương.
 
- Đất nước sử dụng hai ngôn ngữ chính thức : Canada là đất nước song ngữ có hai ngôn ngữ chính thức, tiếng Anh và tiếng Pháp. Đại đa số ( 75%) cư dân nói tiếng Pháp của Canada sinh sống tại tỉnh Quebec ở phía đông Canada nhưng cũng có nhiều cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp đất nước.
 
- Chi phí thấp hơn so với du học ở các nước G8 ( tính theo USD/ năm).