Liên hệ dulichonline.vn
internet truyền hình cáp, Cách xóa hình xăm triệt để, cách xóa xăm không để lại sẹo, tắm trắng hiệu quả, Cách làm trắng da nhanh nhất, Cách làm trắng da mặt an toàn và hiệu quả, tẩy lông vĩnh viễn triệt để nhất, triệt lông an toàn và hiệu quả, Cách cách tẩy lông chân triệt để nhất, Cách tẩy lông nách vĩnh viễn, cách trị tàn nhang hiệu quả đơn giản và hiệu quả, cách trị tàn nhang trên mặt siêu hiệu quả, chữa tàn nhang hiệu quả nhanh nhất, Phương pháp trị nám tàn nhang đơn giản và hiệu quả, Mẹo cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất, Các cách trị mụn hiệu quả nhanh nhất, Cách trị mụn bọc an toàn cho da, Những cách trị mụn nhanh nhất dành cho bạn, Những cách trị mụn cám đơn giản mà hiệu quả, Những trị mụn đầu đen cực hiệu quả, Top kem trị mụn hiệu quả nhất tại nhà, Top thuốc trị mụn hiệu quả nhất tại nhà, Điều trị benh sui mao ga triệt để
Tour du lịch nước ngoai: Ms Mai
 0974 744 114 0974 744 114
Tour du lịch trong nước: Ms Ha
 0988 678 064 0988 678 064
Đặt phòng khách sạn: Ms Lam
 0912 677 766 0912 677 766

Mua gì khi đi du lịch Malaysia

Du lịch Malaysia - Khi đến các trung tâm shopping, những ai đã đổi tiền ở sân bay sẽ tiếc ngẩn ngơ bởi đổi 100 USD ở Parkson Plaza, BB Plaza... được những 380 ringit thay vì chỉ 350 ringit ở sân bay. Thời điểm này đang là mùa giảm giá (20-80%), khách mua sắm nườm nượp. Nhưng giảm giá không có nghĩa là bạn sẽ mua được hàng hiệu giá rẻ.

Những mặt hàng thượng vàng hạ cám từ điện thoại di động, nước hoa, đồ trang sức đến quần áo, giày dép, túi xách... dù giảm giá đến 50-70%, sau khi tính toán phát hiện không hề rẻ hơn hàng ở VN và kiểu dáng cũng thế.

Hàng hóa bán trong siêu thị có niêm yết giá cố định nhưng đừng mua vội. Bởi vì có thể những gian hàng khác cũng có món tương tự với giá mềm hơn nhiều. Mua một đồng hồ “hầm hố” với giá 30 RM, đem về khoe mới biết mình tưởng bở vì ở những gian hàng khác giá chỉ 9 RM.

Còn tại China town, cũng ngay trung tâm thành phố, hàng hóa không được đẹp lắm nhưng lại được "hét" giá cực cao nên bạn nhớ trả giá nào thấp nhất mà mình có can đảm nói ra. Song phải công nhận đó là một khu mua sắm bình dân cực kỳ vui.

Trái cây Malaysia tuyệt ngon và khá rẻ. Sầu riêng múi to và rất thơm, giá chỉ 7 ringit/kg, tương tương 28.000 đồng VN. Trong số trái cây đặc sản nhiệt đới như mít, xoài, măng cụt..., có một loại trái khá lạ mắt, to gần bằng trái quít, màu đỏ sẫm, có gai ngắn mà anh bán hàng người Malaysia phát âm tên gọi nghe như “lệ chi”. Mua với giá 6 RM/kg, về ăn thử mới biết giống y chang trái chôm chôm của ta.

Điều đọng lại trong khách khi đến Malaysia có lẽ là văn hóa bán hàng. Lựa chọn chán chê mà không mua, nhân viên siêu thị vẫn cười rất tươi và “hẹn gặp lại vào ngày mai nhé!”. Một người bạn đã mua một collection nước hoa Hugo Boss giá 268 ringit (trên 1 triệu đồng VN) cũng chỉ vì người bán hàng quá nhiệt tình và dễ thương.