Liên hệ dulichonline.vn
Tour du lịch nước ngoai: Ms Mai
 0974 744 114 0974 744 114
Tour du lịch trong nước: Ms Ha
 0988 678 064 0988 678 064
Đặt phòng khách sạn: Ms Lam
 0912 677 766 0912 677 766

Tại sao nên du học ở Nga?

 Nền giáo dục Nga có một hệ thống cơ sở hiếm có bởi khả năng đào tạo được chuyên gia trong mọi lĩnh vực, và từ những năm đầu thập niên 90, các trường đại học ở Liên bang Nga đã hoàn thiện chương trình giảng dạy và hệ thống cấp bằng theo các nước tiên tiến Tây Âu và Bắc Mỹ, vì vậy bằng cấp của nhiều trường đại học ở Nga được công nhận trên toàn thế giới.

 Với chi phí cho sinh hoạt và học tập tương đối thấp so với các nước khác, nước Nga đang thu hút nhiều học sinh, sinh viên từ các nước khác nhau đến học tập, đặc biệt từ Trung Quốc, Nhật Bản, các nước Châu Phi... và kể cả các nước như Mỹ, Anh, Pháp ... cũng đều gửi người sang Nga du học.
 
Du học Nga trong những năm gần đây đang trở thành mối quan tâm lớn cho những người Việt Nam muốn tiếp cận công nghệ khoa học tiên tiến và tìm cho mình một vị trí xứng đáng trong xã hội. Tại sao du học Nga lại có sức thu hút mạnh mẽ như vậy? Đó là bởi các lý do sau:
 
Thứ nhất, chi phí học tập ở Nga rất thấp so với một số nước mà học sinh Việt nam hay đi du học, mặc dù trang thiết bị và chất lượng đào tạo là ngang bằng nhau, thậm chí Nga còn chiếm ưu thế hơn. Học phí và chi phí sinh hoạt phù hợp với khả năng kinh tế của du học sinh Việt Nam (học phí khoảng 1000-2500 USD/năm.) Đối với những sinh viên đạt kết quả học tập giỏi, xuất sắc, nhiều trường có chế độ miễn giảm học phí cho các năm học sau.
 
Thứ hai, trình độ đào tạo của các trường đại học Nga đạt tiêu chuẩn quốc tế, với môi trường học tập truyền thống, cơ sở vật chất đầy đủ, các ngành học đa dạng, việc học tập luôn gắn liền lý thuyết với thực tế. 
 
Thứ ba, thủ tục đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng hơn các nước khác rất nhiều. Hồ sơ dễ lập, tiết kiệm thời gian và chi phí, nhập học nhiều kì trong năm. Đáng chú ý là chủ trương 3 "không":
1. Không thi tuyển;
2. Không đặt cọc, chứng minh tài chính hoặc bảo lãnh;
3. Không kiểm tra ngoại ngữ.
Sau khi tốt nghiệp khoá dự bị tiếng Nga học sinh được nhận thẳng vào Đại học không cần phải qua thi tuyển.
 
Thứ tư, Chính phủ Nga thực hiện chế độ ưu đãi đối với sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế:
1. Giảm giá phương tiện công cộng
2. Sử dụng Internet miễn phí tại trường
3. Có thể sử dụng sách báo ở tất cả các thư viện trong thành phố...
4. Sinh viên VN được hưởng các phúc lợi công cộng của nhà trường như sinh viên Nga; được tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, vui chơi giải trí, thể dục thể thao.
 
Thứ năm, điều kiện học tập tốt. Ký túc xá là cả một khu phố nhỏ, khép kín, trong đó có phòng ở tiện nghi, phòng ăn, thư viện, khu vui chơi thể thao, công viên. Cơ sở vật chất hạ tầng của khu giảng đường đầy đủ và hiện đại. Sinh viên nước ngoài sống tại kí túc xá nhà trường, môi trường giao tiếp quốc tế và kỉ luật nghiêm ngặt.
 
Thứ sáu, khí hậu Nga dễ chịu, phù hợp với người Châu Á: thiên nhiên Nga vô cùng quyến rũ cùng với những rừng bạch dương thơ mộng, hoa trái bạt ngàn muôn màu sắc có ở khắp nơi.
 
Và hơn thế nữa, khi đến đất nước Nga, bạn sẽ tiếp xúc với một nền văn hoá nổi tiếng thế giới, mang tính chất nhân loại về kiến trúc, âm nhạc, văn học.
 
Ngoài ra, riêng đi du học Nga, không cần phỏng vấn tại Đại sứ quán.
 
Do đó, nước Nga đã và đang trở thành điểm đến của sinh viên các nước trên thế giới, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Hiện nay, có hàng ngàn sinh viên, nghiên cứu sinh, cán bộ cao cấp, các doanh nghiệp Việt Nam đang học tập và làm việc tại Nga.