Liên hệ dulichonline.vn
Tour du lịch nước ngoai: Ms Mai
 0974 744 114 0974 744 114
Tour du lịch trong nước: Ms Ha
 0988 678 064 0988 678 064
Đặt phòng khách sạn: Ms Lam
 0912 677 766 0912 677 766
Tin tức du lịch
Khách sạn Thanh Bình Quy Nhơn
unavailable

Giá: 
Địa Chỉ: 6 Lý Thường Kiệt, Tp. Quy Nhơn
Điện thoại Đặt Phòng giá rẻ: 04 6674 8318/ 0912 677 766
Thành Phố: Bình Định
Khách sạn Thanh Bình có 4 khu nhà, tổng số 75 phòng ngủ và được chia thành nhiều loại khác nhau. Giá cho thuê các loại phòng được tính từ thấp đến cao phụ thuộc vào trang thiết bị trong phòng và từng loại phòng. Vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
Giá phòng và chính sách
- Nhận phòng: 14h00
- Trả phòng: 12h00
- Chính sách cho trẻ em:
+ Dưới 6 tuổi: Miễn phí tiền phòng, ăn sáng, ngủ cùng giường bố mẹ
+ Từ 6 đến 12 tuổi: Miễn phí tiền phòng. Phụ thu ăn sáng
+ Trên 12 tuổi: Kê thêm extra bed
Vị Trí
Khách sạn Thanh Bình nằm ở trung tâm TP. Quy Nhơn, đồng thời vị trí này rất gần các hệ thống giao thông của tỉnh Bình Định như: Ga xe lửa, phòng giao dịch cảng hàng không, cảng Quy Nhơn, tuyến đường quốc lộ 1A, quốc lộ 19 (tuyến đường đi các tỉnh tây nguyên) trung tâm hội chợ – triển lãm Bình Định,....Vì vậy việc giao dịch, đi lại, tham quan, vui chơi, giải trí,... của Quý khách rất thuận lợi và an toàn.
Phòng Nghỉ
Khách sạn Thanh Bình có 4 khu nhà, tổng số 75 phòng ngủ và được chia thành nhiều loại khác nhau. Giá cho thuê các loại phòng được tính từ thấp đến cao phụ thuộc vào trang thiết bị trong phòng và từng loại phòng. Vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Giá từng loại phòng và trang thiết bị trong từng loại phòng được bố trí cụ thể như sau:
- NHÀ A: có 43 phòng, Diện tích phòng: 22 - 32 m2
- NHÀ B: có 24 phòng, Diện tích phòng: 20 - 23 m2
- NHÀ C: có 04 phòng, Diện tích phòng: 15 - 17 m2
- NHÀ D: có 04 phòng, Diện tích phòng: 20 m2

Tiện nghi phòng:
Bàn ghế làm việc
Bàn ghế salon gỗ
Máy điều hòa
Điện thoại
Ti vi
Tủ lạnh, nước nóng
Nhà Hàng & Quán Bar
Nhà hàng được cấu trúc theo kiểu có thể tổ chức thành các phòng ăn nhỏ, hoặc tổ chức thành một phòng ăn lớn tuỳ theo yêu cầu của Quý khách, sức chứa lớn nhất của nhà hàng là 450 chỗ ngồi, rất phù hợp cho việc tổ chức các buổi tiệc lớn, hoặc các tiệc cưới với số lượng khách đông (khi khách có yêu cầu chúng tôi có thể mở rộng diện tích phục vụ bằng mái hiên, khi đó số khách phục vụ lên đến 650 chỗ ngồi). Nhà hàng có đủ các loại món ăn Á, Âu và được chế biến theo yêu cầu của Quý khách, các nhân viên bếp đều được trải qua lớp đào tạo về kỹ thuật nấu ăn và có kinh nghiệm trong nhiều năm công tác, nên các món ăn luôn được Quý khách hài lòng. Khi có nhu cầu đặt tiệc, Quý khách liên hệ tại Lễ tân, từ đó biết được những món ăn thích hợp cho mình.
Phòng Họp
Khách sạn Thanh Bình có hội trường rộng lớn (sức chứa 300 chỗ ngồi), được trang bị máy điều hòa trung tâm, hệ thống âm thanh,...nhằm phục vụ cho các buổi họp, sử dụng trong việc tập huấn, các lớp học,...của quý cơ quan. Các bàn ghế trong hội trường có thể xếp tùy ý theo yêu cầu của quý khách. Mặt khác hội trường lớn này có thể được chia thành 02 hội trường nhỏ hơn để tiện phục vụ Quý khách. Bên cạnh đó khách sạn còn có các hội trường nhỏ khác, nhằm phục vụ những buổi họp được chia thành các nhóm, cụm để thảo luận, hoặc có thể dùng để phục vụ nhiều cuộc họp cùng một lúc, vì các hội trường này nằm ở các vị trí khác nhau trong khách sạn.
Thể Thao & Giải Trí
Dịch vụ thăm quan du lịch
Tiện Nghi Khách Sạn
Dịch vụ giữ xe.
Dịch vụ điện thoại.
Dịch vụ cho thuê xe.
Hệ thống truyền hình cáp.