Liên hệ dulichonline.vn
Tour du lịch nước ngoai: Ms Mai
 0974 744 114 0974 744 114
Tour du lịch trong nước: Ms Ha
 0988 678 064 0988 678 064
Đặt phòng khách sạn: Ms Lam
 0912 677 766 0912 677 766
Tin tức du lịch

Đại Lý Bán Vé Máy Bay

Hiện nay cả hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Airmekong đều đang khai thác đường bay Hà Nội - Đà Lạt với tần suất mỗi ngày một chuyến. Thời gian bay dự kiến là 1 tiếng 40 phút.
Bay từ Hà Nội vào Huế (và ngược lại) hiện tại duy nhất hãng hàng không VietNam Airlines đang khai thác tối thiểu mỗi ngày 3 chuyến bay. Thời gian bay giữa Hà Nội và Huế là 1 tiếng 10 phút.
Duy nhất VietNam Airlines hiện đang khai thác Đường bay Hà Nội Vinh với tần suất tối thiểu mỗi ngày 2 chuyến bay. Thời gian bay giữa Hà Nội và thành phố Vinh là 1 tiếng.
Đường bay Hà Nội - Kuala Lumpur Malaysia có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác giúp quý khách dễ dàng tham khảo. Bay thẳng từ Hà Nội đi Kuala Lumpur quý khách có thể lựa chọn hãng hàng không hàng không quốc tế  Malaysia Airlines. Thời gian bay thẳng từ Hà Nội sang Kuala Lumpur (và ngược lại) vào khoảng 3 tiếng 05 phút.
Đường bay Hà Nội - Siem Riep Campuchia duy nhất VietNam Airlines đang khai thác bay thẳng. Thời gian bay thẳng từ Hà Nội đi Siem Riep (và ngược lại) vào khoảng 1 tiếng 40 phút. Vietnam Airlines mỗi ngày tối thiểu 3 chuyến, riêng thứ 2,3,5,7,CN tăng thêm một chuyến vào lúc ...
Đường bay Hà Nội - Yangon Myanmar duy nhất VietNam Airlines đang khai thác bay thẳng. Thời gian bay thẳng từ Hà Nội đi Yangon (và ngược lại) vào khoảng 2 tiếng 05 phút.
VietNam Airlines mỗi tuần 5 chuyến (thứ 2,4,6,7,CN) khởi hành từ Hà Nội lúc 16h35, bay thẳng đến sân bay Yangon lúc18h10 (giờ địa phương).
Để mua vé máy bay đi Côn Đảo, Quý khách có thể mua vé khởi hành từ TP Hồ Chí Minh. Hãng hàng không Vietnam Airlines không có đường bay trực tiếp tuy nhiên có đường bay kết hợp. Ngoài ra, hãng hàng không Air Mekong cũng có hành trình Sài Gòn - Côn Đảo. 
Ngày 2/12/2011 Công ty Cổ Phần hàng không VietJet hôm nay chính thức khai trương hệ thống thương mại trên toàn quốc và ra mắt hãng hàng không thế hệ mới VietJetAir, đánh dấu sự tham gia của hãng vào thị trường hàng không Việt Nam với mô hình hàng không chi phí thấp.

Tại Việt Nam, khởi đầu với những chuyến bay nội địa không thường lệ, ngày nay mạng đường bay của Vietnam Airlines đã mở rộng đến 20 tỉnh, thành phố trên cả nước trong đó có Tp Cần Thơ.

Thành phố Paris hoa lệ với nhiều công trình kiến trúc cổ, nhà thờ, bảo tàng... thu hút rất đông khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Từ Hà Nội đi Paris, Quý khách có rất nhiều lựa chọn: bay thẳng, trung chuyển của nhiều hãng hàng không khác nhau, trong đó có Vietnam Airlines.
Sân bay Quốc tế Hongkong là sân bay tại Đặc khu hành chính Hongkong, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Đây là một trong những sân bay lớn nhất châu Á và thế giới, là cửa ngõ vào đông Á và Đông Nam Á. Năng lực hiện tại của sân bay này: 45 triệu khách và 3 triệu tấn hàng hóa/năm. Năng lực theo thiết kế là: 87 triệu khách và 9 triệu tấn hàng vận chuyển/năm.
Lao Airlines là một hãng hàng không có trụ sở ở Viêng Chăn, Lào. Đây là hãng hàng không quốc gia của Lào với các tuyến bay Campuchia, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Căn cứ chính của hãng này là Sân bay quốc tế Wattay, Vientiane. Hãng hàng không này được lập và bắt đầu hoạt động vào tháng 9 năm 1976 với tên gọi Lao Aviation. Tên gọi này đã được đổi thành Lao Airlines vào đầu ...
Quý khách cũng có thể mua vé máy bay Hà Nội - Bangkok của hãng Hàng không Vietnam Airlines, Quata Airways...Quý khách cũng có thể mua vé máy bay Hà Nội - Bangkok của hãng Hàng không Vietnam Airlines, Quata Airways, Thai Airways...
Bay từ Hà Nội đến Cao Hùng - Đài Loan , VietNam Airlines đang khai thác mỗi tuần 3 chuyến bay từ Nội Bài (Hà Nội) lúc 18h30, bay thẳng đến sân bay Kaohsiung vào lúc 22h00 (giờ địa phương). Thời gian bay từ Hà Nội đến Cao Hùng (và ngược lại) vào khoảng 2 tiếng 30 phút.
Được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc, nổi tiếng với những công trình kiến trúc đặc sắc, đất nước Nhật Bản còn thu hút du khách Việt Nam với một nền văn hóa đa dạng, phong phú và mang những nét độc đáo riêng, đậm nét phương Đông.
Ngày 14/12/2011 Hãng hàng không Asiana Airlines (Hàn Quốc) đã chính thức mở chặng bay từ cảng trung chuyển hàng không lớn nhất Châu Á – Incheon (Seoul) tới Đà Nẵng, khai trương đường bay trực tiếp từ Seoul tới thành phố Đà Nẵng với tần suất 2 chuyến / tuần vào thứ 4, thứ 7 hàng tuần.
American Ailines là hãng hàng không lớn nhất thế giới về lượng khách-dặm vận chuyển và quy mô đội tàu bay. Hãng có trụ sở ở Fort Worth, Texas, gần Sân bay Quốc tế Dallas-Forth Worth
Asiana Airlines là hãng hàng không lớn thứ hai Hàn Quốc sau Korean Air, có tần suất bay lớn nhất giữa hai nước Việt Nam – Hà Quốc với 37 chuyến bay mỗi tuần.
Hãng hàng không Air Mekong có chuyến bay khởi hành từ thành phố Quy Nhơn đi đảo ngọc Phú Quốc vào thứ 2,6 và chủ nhật hàng tuần. Thời gian bay dự kiến là 3 giờ 35 phút.
Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột của hãng hàng không Air Mekong khởi hành từ thành phố mang tên Bác đi Buôn Mê Thuột vào thứ 4 hàng tuần. Thời gian bay dự kiến là 50 phút.
<<Quay Lại| 1| 2 |Tiếp Tục>>|