Liên hệ dulichonline.vn
Tour du lịch nước ngoai: Ms Mai
 0974 744 114 0974 744 114
Tour du lịch trong nước: Ms Ha
 0988 678 064 0988 678 064
Đặt phòng khách sạn: Ms Lam
 0912 677 766 0912 677 766
Tin tức du lịch

Du Thuyền Hạ Long

Tầu Princess vịnh Hạ long: Có gì lãng mạn hơn hay đáng nhớ hơn khi bạn có kỳ nghỉ ở Hạ long. Với bất kỳ lý do nào như Kỷ niệm ngày cưới, tuần trăng mật, kỷ niệm ngày sinh…Tầu Pricess – Hạ Long là nơi lý tưởng mà bạn có thể tổ chức cho mọi bữa tiệc của bạn.
Legend bay tự hào là du thuyền cao cấp đạt tiêu chuẩn 3 sao (do sở du lịch tỉnh Quảng Ninh cấp chứng nhận) trên vịnh Hạ Long, nơi các giá trị văn hoá và thiên nhiên được cảm nhận theo một cách riêng, tinh tế, lịch sự và sang trọng.

Vịnh Hạ Long  là một vịnh nhỏ thuộc phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam, bao gồm vùng biển đảo thuộc thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn.Quý khách tham quan vịnh Hạ Long cùng với Du Thuyền Haritage Hạ Long ( 3 Sao) để cùng thưởng ngoạn nhưng vẻ đẹp hùng vĩ, đắm say trong không gian lãng mạn của di sản ...
Tàu Marguerite Hạ Long  là một trong những tàu du lịch sang trọng, hiện đại nhất ở Hạ Long. Tàu được làm bằng gỗ, được thiết kế và trang trí rất tinh vi bởi những thợ thủ công lành nghề, là sự kết hợp giữa hai phong cách truyền thống và hiện đại sẽ tạo ra cho bạn cảm giác thoải mái ngay từ những giây phút đầu tiên.
Tầu Annam là tầu gỗ được thiết kế hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Tầu dài 26m với 03 tầng mái gồm nhà hàng, quán bar và 05 cabin phòng sang trọng. Tầu được 10 nghệ nhân đóng tầu trong vòng 11 tháng. Quý khách đi tầu Annam sẽ ở trong cabin sang trọng, tiện nghi và được phục vụ các món ăn hải sản tươi sống.
Du thuyền Imperial khởi thủy vào năm 2007, gồm có 10 cabin. Tàu được thiết kế sang trọng, cùng với các trang thiết bị nội thất hiện đại. Tàu có khu vực cho du khách tắm nắng rộng rãi, phòng khách thoáng mát và một quầy bar cao cấp.
Du thuyền Bái Tử Long mới nhất khởi thủy vào năm 2009, gồm có 12 cabin sang trọng. Tàu rộng 80m2 được thiết kế sang trọng, cùng với các trang thiết bị nội thất hiện đại. Tàu có khu vực cho du khách tắm nắng rộng rãi, phòng khách thoáng mát và một quầy bar cao cấp.
| <<Quay Lại| 1 | 2