Liên hệ dulichonline.vn
Tour du lịch nước ngoai: Ms Mai
 0974 744 114 0974 744 114
Tour du lịch trong nước: Ms Ha
 0988 678 064 0988 678 064
Đặt phòng khách sạn: Ms Lam
 0912 677 766 0912 677 766
Tin tức du lịch

Du Thuyền Lotus

Hãy thưởng thức và khám phá phong cảnh đẹp tuyệt mĩ của Vịnh Hạ Long cùng với tàu Hoa Sen Vàng - Golden Lotus sail. Chúng tôi mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu thăm quan của du khách bằng các dịch vụ đặc biệt với sự phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp của đội ngũ hướng dẫn viên công ty DU LỊCH TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (ETV).
Lotus sail - Tàu Hoa Sen

Hãy thưởng thức và khám phá phong cảnh đẹp tuyệt mĩ của Vịnh Hạ Long cùng với tàu Hoa Sen - Lotussail. Chúng tôi mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu thăm quan của du khách bằng các dịch vụ đặc biệt với sự phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp của đội ngũ hướng dẫn viên công ty Du Lịch Hanoi Fairtours.Hoa Sen là biểu tượng của vẻ  đẹp về văn hóa. Với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, Tàu Hoa Sen sẽ khiến du khách cảm thấy như đang được bồng bềnh cùng với những cánh sen trên mặt nước của vịnh Hạ Long.

Về Lotussail

Không có gì có thể lãng mạn hơn hay đáng nhớ hơn là một dịp đặc biệt tham quan khám phá Vịnh Hạ Long. Cho dù là một lễ cưới, hay đi hưởng tuần trăng mật hoặc kỷ niệm một sự kiện đặc biệt nào thì ETV cũng có thể mang đến cho bạn hành trình hoàn hảo. Hành trình này được giới thiệu trong tháng chín năm 2008 với 2 tàu tư nhân đầu tiên có tên là Lotus I & Lotus II, cung cấp cho Qúi khách sự sang trọng với dịch vụ hoàn hảo trong hành trình khám phá di sản thế giới - Vịnh Hạ Long.

Dựa vào kiểu cách tàu Trung Quốc xưa thì Lotus Sail được thiết kế hài hoà giữa truyền thống và hiện đại của gỗ, đá và đồng. Với một phòng ăn được trang bị đầy đủ, một cabin deluxe với phòng tắm riêng, có khu vực tắm nắng và thư giãn, một nhà bếp phục vụ chuyên nghiệp. Tàu có khu vực dành riêng cho tàu trưởng và nhân viên, do đó Quí khách sẽ có một không gian đặc biệt riêng tư.

Chuyên nghiệp trong thiết kế, tàu Lotus Sail có thể đưa bạn đến bất kì nơi đâu mà bạn muốn để có thể khám phá được nhiều nhất cảnh đẹp ở Vịnh Hạ Long. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi là những người rất thân thiện và hiếu khách. Thuyền trưởng kinh nghiệm đưa bạn khám phá Vịnh Hạ Long trong điều kiện an toàn nhất. Hãy tham gia với chúng tôi để được "thư giãn trên con đường riêng của bạn". Lotus Sail cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất, bạn sẽ không thể nào quên trong chuyến đi Hạ Long này.

Tàu Lotus Sail là thuyền buồm theo kiểu truyền thống được đóng bằng gỗ thơm với tiện nghi hiện đại và dịch vụ hạng nhất, là sự lựa chọn hoàn hảo cho Qúi khách tận hưởng cảnh đẹp Vịnh Hạ Long.

Thông tin Liên hệ:
E-Travel Vietnam., JSC
Add; 57 Lương Ngọc Quyên, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +84.4.66718812   Fax: +84.4.3926.4833
Hotline: +84 0912 677 766
Email: info@halongcruises.vn
Web: www.halongcruises.vn