Liên hệ dulichonline.vn
Tour du lịch nước ngoai: Ms Mai
 0974 744 114 0974 744 114
Tour du lịch trong nước: Ms Ha
 0988 678 064 0988 678 064
Đặt phòng khách sạn: Ms Lam
 0912 677 766 0912 677 766
Tin tức du lịch

Tour du lịch Nhật Bản- Hàn Quốc.

Tour du lịch Nhật Bản-  Hàn Quốc. Tour du lịch Nhật bản – Hàn Quốc – Etv travel cung cấp các Tour Du lịch Nhật Bản – Hàn Quốc giá tốt nhất. Tour Du lịch Nhật Bản – Hàn Quốc được mở bán hàng ngày với các điểm du lịch nổi tiếng: Du Lịch Tokyo, Du Lịch Núi Phú Sĩ, Du Lịch Nikko, Du Lịch Narita, Du Lịch Kyoto, Du Lịch Osaka, Du Lịch Nagoya, Du lịch Seoul, Du lịch Nami, Everland…Quý khách hàng có thể đặt Tour Du Lịch Nhật Bản – Hàn Quốctrực tuyến ngay trên website để được giảm giá và nhận những phần quà giá trị.

Tour du lịch Nhật Bản – Hàn Quốc đưa quý khách đến với Nhật Bản là một xứ sở có phong cảnh được coi là một trong những nơi đẹp nhất thế giới với bốn mùa thay đổi rõ rệt: mùa xuân với hoa anh đào nở dần từ nam lên bắc, mùa hè cây cối xanh mướt, mùa thu lá phong (momiji) đỏ thắm từ bắc xuống nam, mùa đông tuyết trắng tinh khôi
Nhật Bản có vẻ đẹp rực rỡ và quyến rũ khi mùa anh đào nở. Trong tiết Xuân ấm áp, anh đào nở rộ khắp những con đường, góc phố, công viên... và rực lên một màu hồng phấn cùng mùi hương nhè nhẹ lan tỏa cả xứ sở mặt trời.
Du lịch Hàn Quốc ngoài những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Seoul, du khách còn được tới đảo Cheju- điểm hẹn tình yêu. Nếu như đảo Nami làm du khách mê hồn trước những khung cảnh mộng mơ trữ tình đã từng được xem trên phim truyền hình Hàn Quốc thì đảo Cheju hiện ra diễm lệ xứng danh "thiên đường du lịch".
Chương trình chi tiết Tour du lịch Nhật Bản- Hàn Quốc:

http://www.dulichonline.vn/tour_dulich/58/2001/Du_Lich_Han_Quoc/Tour_du_lich_Nhat_Ban_Han_Quoc_.etv

- ETV là nhà tổ chức tour du lịch Nhật Bản - Hàn Quốc chuyên nghiệp, chuyên Thiết kế các chương trình Tour du lịch Nhật Bản - Hàn Quốc theo yêu cầu của quí khách, các chương trình kết hợp du lịch với xúc tiến thương mại, hợp tác quốc tế; kết hợp du lịch với thăm quan các phim trường; kết hợp thăm quan Hàn Quốc và Nhật Bản ( Kyoto, Osaca,Tokyo …). Hãy gửi ngay yêu cầu của quí khách đến email: tourhanquoc.vn@gmail.com. Ngay lập tức chúng tôi sẽ gửi mail phản hồi và tư vấn lịch trình thăm quan cho quí khách

- ETV cung cấp Tour du lịch Nhật Bản – Hàn Quốc tốt nhất, khách sạn 3-4*, hỗ trợ dịch thuật và làm visa cho Đại Lý Tổ chức cho khách đoàn, ETV hợp tác với trên 50 Khách sạn và Resort từ 3* - 5* được du khách quốc tế ưa thích lưu trú nhất khi tới .
- ETV hỗ trợ làm visa cho quí khách muốn đi Tour du lịch Nhật Bản - Hàn Quốctự túc. Đặc biệt: Hỗ trợ tư vấn thủ tục visa đi Nhật Hàn 24/24, để quí khách có tỉ lệ visa cao nhất.
- Ngoài ra, ETV còn cung cấp phương tiện vận chuyển tại Nhật Bản và Hàn Quốc, phục vụ nhu cầu đi lại, thăm quan, đưa đón hội nghị… Hơn nữa, nếu bạn lần đầu tiên đi Tour du lịch Nhật Bản - Hàn Quốc, hãy để đội ngũ HDV chuyên nghiệp của chúng tôi giúp đỡ bạn thăm quan và mua sắm. Niềm vui trong mỗi chuyến đi của quí khách – niềm tự hào của ETV.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Thu Hằng / Ms

E-Travel Vietnam., JSC

Hanoi Head Office
Add: 57 Luong Ngoc Quyen Street, Hanoi
Tel: (844) 6675 1318
Fax: (844) 3926 4835
Mobile: 0989.872.288
YM: thuhangetv                                 Skype: thuhang7188
Email: 
thuhangetv@gmail.com

Web: http://www.dulichonline.vn/

http://www.tourhanquoc.com.vn/

http://www.tourhanquoc.com.vn/tour-khach-doan/

http://www.tourhanquoc.com.vn/tour-khoi-hanh/

http://www.tourhanquoc.com.vn/dich-vu/

http://www.dulichonline.vn/tours_dulich/58/1/Du_Lich_Han_Quoc.etv