Liên hệ dulichonline.vn
Tour du lịch nước ngoai: Ms Mai
 0974 744 114 0974 744 114
Tour du lịch trong nước: Ms Ha
 0988 678 064 0988 678 064
Đặt phòng khách sạn: Ms Lam
 0912 677 766 0912 677 766
Tin tức du lịch
Teambuilding là gì?
Giá: 
Mã Tour: ETV Teambuilding
Thời Lượng: 
Điểm Đón: Hà Nội
Điểm Đến: 
Giới thiệu chung
Nhiều người nghĩ: Một chuyến du lịch là chỉ để nghỉ ngơi và tái tạo sức lao động. Một trò chơi cũng chỉ để chơi xong cho vui rồi thôi. Nhưng nếu tinh ý, có thể thấy các chương trình do ETV  tổ chức còn thể hiện cả một ý đồ chiến lược của nhà quản lý:

Theo một chuyên gia về Nhân sự, các hình thức Teambuilding đem lại sự thay đổi toàn diện và tạo môi trường chung giúp mọi người làm việc một cách hiệu quả hơn.

Nhận biết được tầm quan trọng của các chương trình đó, ETV Teambuilding chúng tôi đã thiết kế một số chương trình mang tính trí tuệ, khéo léo, mang đậm màu sắc văn hóa riêng biệt cho từng doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện một số chương trình mang tính mạo hiểm và thách thức cao như: Cứu hộ trên biển, thám hiểm xuyên rừng, vượt thác, kết bè, mưu sinh thoát hiểm, . v.v. Tất cả đều có mục đích duy nhất là: Đòi hỏi sức chịu đựng và có tinh thần đồng đội, sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các thành viên trong Team.

Tùy theo từng lĩnh vực hoạt đông, quy mô, tính chất công việc của các Công ty khác nhau, ETV Teambuilding sẽ tư vấn về các giải pháp nhân sự, thiết kế, sáng tạo trên từng trò chơi và cho từng tình huống khác nhau.

CLICK VÀO " ĐẶT NGAY" ĐỂ GỬI EMAIL CHO ETV