Liên hệ dulichonline.vn
Tour du lịch nước ngoai: Ms Mai
 0974 744 114 0974 744 114
Tour du lịch trong nước: Ms Ha
 0988 678 064 0988 678 064
Đặt phòng khách sạn: Ms Lam
 0912 677 766 0912 677 766
Tin tức du lịch
Những giấy tờ cần thiết để xin Visa Australia
Giá: 3.000.000 VNĐ
Mã Tour: Visa Uc
Thời Lượng: 
Điểm Đón: 
Điểm Đến: 
Giới thiệu chung
ETV nhận làm visa Úc cho khách hàng có nhu cầu du lịch tự túc, thăm thân, công tác, khảo sát thị trường...
Giá cả hợp lý - Thời gian ngắn - Dịch vụ chuyên nghiệp

Lịch Trình tour
Những  giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Australia
-    Thời gian xét duyệt Visa: Lãnh Sự Quán sẽ trả lời kết quả Visa trong vòng 2 tuần (đối với Hộ khẩu phía Bắc_ 4-5 tuần (đối với hộ khẩu phía nam)  ngày kể từ ngày nộp đơn (tính từ thời điểm giấy tờ hoàn chỉnh không phải bổ sung).

* CÁC GIẤY TỜ CẦN CUNG CẤP:
1.    Điền đầy đủ vào tờ khai theo mẫu 48R do Đại Sứ Quán cung cấp. (Cty hỗ trợ)
2.    Mẫu 67 – Mẫu khai chi tiết thân nhân. (Cty hỗ trợ)
3.    Hai tấm ảnh hộ chiếu (4x6cm) của đương đơn dưới 70 tuổi và bốn tấm ảnh cho mỗi đương đơn trên 70 tuổi và ảnh không chụp quá 06 tháng.
4.    Hộ chiếu đã ký tên. Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký không được chấp thuận.
Giấy tờ về nhân thân
1.    Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu gia đình.
2.    Bảo sao công chứng giấy khai sinh, nếu mất giấy khai sinh bắt buộc phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú về ngày tháng năm sinh.
3.    Bản gốc sơ yếu lí lịch được xác nhận bởi chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại cơ quan của nhà nước thì sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan chứng nhận. Sơ yếu lí lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
4.    Bản sao công chứng giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn), nếu mất phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú.

Chứng minh về tài sản, thu nhập

1.    Quý vị phải cung cấp bản gốc sổ tiết kiệm có giá trị từ 7000 USD trở lên đã gửi có thời hạn 04 tháng.
2.    Chứng nhận quyền sử dụng nhà hoặc đất hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có)
3.    Các giấy tờ chứng minh tài chính khác như chứng nhận cổ phần, cổ phiếu…

Chứng minh nghề nghiệp
1.    Đăng ký kinh doanh của công ty (nếu là chủ doanh nghiệp), các báo cáo tài chính và hóa đơn nộp thuế 02 năm gần nhất.
2.    Đối với các thành viên không phải là chủ doanh nghiệp cung cấp hợp đồng lao động hoặc các quyết định bổ nhiệm tăng lương mới nhất.
3.    Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của thủ trưởng cơ quan.
4.    Nếu phải được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:
-    Mọi mực độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc người xin đi dưới 18 tuổi, cần nộp Thư chấp thuận của cả bố và mẹ của người đó cho phép người đó đi. Chữ ký của bố/mẹ trong thư chấp thuận đơn xin thị thực bị từ chối.
-    Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
-    Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.  
-    Ngày khởi hành chính xác của sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán.
-    Mọi trường hợp khách hàng trên 70 tuổi đều phải khám sức khỏe theo quy định của ĐSQ.
Lưu ý: với một số trường hợp có thể Lãnh Sự Quán sẽ yêu cầu thêm giấy tờ bổ sung khác

CLICK VÀO " ĐẶT NGAY" ĐỂ GỬI EMAIL CHO ETV
Chú ý
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TM VÀ DV DU LỊCH TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (ETV)
Add: 57 Luơng Ngọc Quyến, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 04 66627118  Hotline: 0989872288
Website: www.dulichonline.vn