Liên hệ dulichonline.vn
Tour du lịch nước ngoai: Ms Mai
 0974 744 114 0974 744 114
Tour du lịch trong nước: Ms Ha
 0988 678 064 0988 678 064
Đặt phòng khách sạn: Ms Lam
 0912 677 766 0912 677 766

Các phương tiện đến Hàn Quốc

Bằng đường hàng không:
Hàn Quốc có chuyến bay tới hầu hết các thành phố lớn trên toàn thế giới, hoặc là các tuyến bay thẳng hoặc là các chuyến bay chuyển từ các sân bay quốc tế lớn ở Đông Á. Khoảng 37 sân bay quốc tế thường xuyên thực hiện hơn 1.500 chuyến bay đến và đi từ Hàn Quốc mỗi tuần. Hàn Quốc có 8 sân bay quốc tế: sân bay quốc tế Incheon ở thành phố Incheon bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 29-03-2001, Gimpo đến Seoul, Gimhae đến Busan, Jeju Cheongju, Daegu, Yangyang và Gwangju. Gimhae và Jeju có chuyến bay hai chiều trực tiếp sang Tokyo, Fukuoka, Nagoya và Osaka của Nhật Bản.


Korean Air (KAL), là một trong hai hãng hàng không quốc gia lớn nhất, đã mở đường bay mới giữa Seoul và các sân bay châu Âu, Mỹ và Trung Đông. Vì sự thuận lợi cho hành khách, điểm đón khách bay trong thành phố (KCAT) được đặt ở quận buôn bán Gangnam của Seoul, gần trung tâm thương mại quốc tế Hàn Quốc ở Samseong-dong. Hành khách có thể làm thủ tục vào sân bay, kiểm tra hộ chiếu, thu thuế sân bay tại đây. Các tuyến xe buýt chạy suốt trong khoảng 60 phút nối giữa sân bay Incheon và KCAT, cứ 10 đến 20 phút lại có một chuyến. Những KCAT khác được mở tại sân bay quốc tế Gimpo.

Các tuyến xe buýt đặc biệt ra sân bay hoặc xe buýt trong thành phố từ các điểm đón khác nhau ở Seoul, cứ 15 phút có một chuyến, hoạt động từ 5:00 giờ sáng đến 10:30 tối, tuyến xe này có chi phí thấp hơn so với tuyến xe KAL nối liền sân bay quốc tế Incheon với 19 khách sạn lớn ở Seoul.

Từ năm 1963, Seoul đã có tên trong lịch trình bay vòng quanh thế giới do Liên hiệp vận tải hàng không quốc tế (IATA) thông qua. Điều này cho phép bất cứ một khách du lịch nào có vé đi vòng quanh thế giới có thể đến thăm Hàn Quốc mà không mất thêm chi phí.

Đến Hàn Quốc bằng tàu thủy:

Có nhiều chuyến tàu hơi nước có dịch vụ đưa du khách đến với Hàn Quốc. Trong số các chuyến tàu xuất phát từ bờ biển miền Tây nước Mỹ có chuyến Waterman Steamship, American Pioneer, Pacific Far East, Pacific Orient Express, State Marine và United States Lines. Một số công ty vận tải biển như Bugwan Ferry, Korea Ferry và Korea Marine Express cũng có dịch vụ tàu thường xuyên nối liền Busan và đảo Jejudo với các cảng biển của Nhật Bản ở Shimonoseki, Kobe và Hakata. Ngoài ra còn có những tuyến tàu khách giữa Incheon và các cảng biển Trung Quốc ở Thiên Tân và Weihai.

Thuê xe tại Hàn Quốc nếu các du khách đến Hàn Quốc bằng tàu, và các lái xe có đủ những giấy tờ hợp lệ.