Liên hệ dulichonline.vn
Tour du lịch nước ngoài:
Ms Hằng: 0989.872.2880989.872.288
Tour du lịch trong nước:
Ms Hà: 0988.678.0640988.678.064
Đặt phòng khách sạn:
Ms Lâm: 0912.677.7660912.677.766
Ghé qua văn phòng của ETV:
125 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội ( Bản Đồ)

Thủ tục xin visa Canada

Là một đất nước lớn thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Cộng hoà liên bang Nga, gồm 7 vùng với bảy màu sắc khác nhau tượng trưng cho 7 sắc cầu vồng, bạn sẽ không bao giờ phải phân vân đi đâu, làm gì ở Canada. Mà nếu có phân vân thì cũng bởi đất nước rộng lớn, xinh đẹp này có quá nhiều nơi để thăm thú, khám phá. Canada là một quốc gia của dân nhập cư và luôn luôn quan tâm phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Vậy nên, hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện ở Canada, Do đó, mỗi nơi, mỗi mảnh đất trên đất nước thanh bình này sẽ là một thế giới thu nhỏ, đầy kỳ diệu và đam mê. Có hàng ngàn công trình kiến trúc, phòng tranh, bảo tàng và học viện nghệ thuật trên khắp đất nước. Canada còn là một trong các nước có nền điện ảnh và âm nhạc lớn nhất thế giới.


Du lịch, thăm thân, công tác Canada

Hàng năm Canada đón chào hơn 5 triệu người đến từ các nước trên thế giới sang tham quan, du lịch hay công tác. Công dân Việt Nam cần có visa du lịch trước khi được phép sang Canada du lịch, thăm thân nhân, công tác.

Lãnh sự quán Canada tại HCM và HN là nơi cấp visa tạm thời (temporary Visa) bao gồm Visa du lịch cho người Việt Nam. Thời gian đợi để có visa trung bình là 30 ngày. THỦ TỤC XIN VISA CANADA
(Thời hạn xét duyệt visa 03 tuần chỉ tính những ngày làm việc).
ĐIỀU KIỆN: (TẤT CẢ CÁC LOẠI GIẤY TỜ SAU ĐÂY PHẢI ĐƯỢC DỊCH THUẬT VÀ ĐÓNG DẤU XÁC NHẬN CỦA CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG).
1) Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).
2) 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).
3) CMND.
4) Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).
5) Giấy khai sinh.
6) Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:
- Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.
- Trường hợp độc thân:
+ Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.
+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.
- Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.
7) Giấy tờ chứng minh việc làm:
- Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.
- Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).
- Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.
- Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.
8) Chứng minh khả năng tài chính:
- Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card... (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.
- Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi....
9) Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.

10) Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.
LƯU Ý: Lãnh Sự Quán Canada có thể sẽ yêu cầu Quý vị tham gia phỏng vần nếu cần thiết cho việc xử lý đơn.
LỆ PHÍ:
• Nếu không được visa Quý khách phải hoàn tiền lại cho Công ty du lịch. Quý khách sẽ tốn một khoản 100 USD/khách (Lệ phí xin visa và phí dịch vụ). Các khoản này Quý khách phải thanh toán vì công ty du lịch đã ứng trước đóng cho Quý khách.
• Khi bắt đầu tiến hành làm thủ tục Quý khách phải đóng tiền cọc tại Công ty là 1.000 USD/khách.