Liên hệ dulichonline.vn
cùng xem anh dep và tải hinh anh dep, hinh nen dep nhé, tải hinh anh đẹp tại http://taihinhnendoc.com/hinh-anh-dep, thưởng thức banh sinh nhat, xăm những hinh xam dep và hãy nói nhung cau noi hay hay bạn nhé. Top 10 new wallpaper 2017. 100 beautiful nature wallpaper for your desktop. Find free wallpaper hd for your device. Download black wallpapers from NewWallPapersFree. Free moving wallpaper and Moving backgrounds for your computer desktop. Check out our 1000 love wallpaper and Backgrounds and download them on all your devices. The most easy and best wallpaper site, welcome at NewWallPapersFree.com. Free animated wallpapers for your desktop, 3d wallpapers for free download. 100+ ideas about white wallpapers on NewWallPapersFree
Tour du lịch nước ngoai: Ms Mai
 0974 744 114 
Tour du lịch trong nước: Ms Ha
 0988 678 064 
Đặt phòng khách sạn: Ms Lam
 0912 677 766
Tin tức du lịch
Khách sạn Bo Phú Quốc
Khách sạn Bo Phú Quốc

Giá: 
Địa Chỉ: Bãi Ông Lãng, đảo Phú Quốc
Điện thoại Đặt Phòng giá rẻ: 04 6674 8318/ 0912 677 766
Thành Phố: Đảo Phú Quốc
Bo là khu du lịch sinh thái với ông chủ người Pháp và bà chủ Việt. Resort mở cửa quanh năm. Bo resort là một khu vực yên tĩnh và bờ cát mịn màn. Bo resort đạt chuẩn 3 sao với 30 Bunggalows hướng biển cho bạn tầm nhìn bao quát bãi biển
Giá phòng và chính sách

Vị Trí
Đảo Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, cách Hà Tiên 45km và cách biên giới với Lào 10m.
Phòng Nghỉ
Loại phòng:  
Bo resort có 30 phòng với đầy đủ tiện nghi sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái tuyệt vời cho bạn.
- Woonden Bungalows - được xây dựng trên đồi, tất cả Bungalows đều có tầm nhìn ra biển, các Bungalows có sự tách biệt nhất định.
- Panoramic view - Được thiết kế như một căn nhà nhỏ với phòng khách và 2 phòng ngủ, tầm nhìn hướng về Bo resort và biển.
- Phu Quoc House - rộng 52m2, phía sau là đồi, vị trí đối diện với bãi Ông Lãnh, có thể ở 4 người, 2 khách va 2 trẻ em( không tính phụ thu)
Tiện Nghi Khách Sạn
Tổ chức tour tham quan, lặn biển, cưỡi ngựa,
Blackjack (đánh bài), Roulette , Baccarat
Câu cá, câu mực
Dịch vụ Internet&Email
Các dịch vụ du lịch
Dịch dụ thu đổi ngoại tệ
Dịch vụ giặt là khô